Khai thác năng lượng tái tạo chưa chưa xứng với tiềm năng

Canhonewcityhcm.com – Đây là ý kiến của nhiều đại biểu ở hội thảo "Phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam" diễn ra ở Hà Nội ngày 31/7.

Sự kiện do Trung tâm phát triển Sáng tạo Xanh tổ chức, lôi kéo hơn 50 đại biểu là chuyên gia và công ty trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tham dự.

Theo những đại biểu ở hội thảo, Việt Nam là quốc gia có nguồn năng lượng tái tạo phong phú, phong phú, tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo, nhất là năng lượng gió và mặt trời là rất lớn. Tuy nhiên, thực ở cho thấy việc khai thác năng lượng tái tạo còn rất khiêm tốn. Thống kê của Chương trình hỗ trợ năng lượng của GIZ ở Việt Nam, năm 2015, năng lượng tái tạo chỉ chiếm dao động 3,7% tổng sản lượng điện của cả nước. Đến nay, cả nước có 77 dự án điện gió, nhưng chỉ có 3 dự án được triển khai và có điện phân phối vào hệ thống điện quốc gia.

Thúc đẩy nghiên cứu kỹ năng lượng tái tạo lứa tuổi thanh thiếu niênThúc đẩy nghiên cứu kỹ năng lượng tái tạo lứa tuổi thanh thiếu niên

Canhonewcityhcm.com – Đây là 1 trong số ít cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy những tài năng khoa học trẻ từ những quốc gia thuộc khối ASEAN+3 và Thụy Điển.

Thúc đẩy năng lượng tái tạo: Thời cơ đã đếnThúc đẩy năng lượng tái tạo: Thời cơ đã đến

Canhonewcityhcm.com -Chương trình “Hội nhập: Thách thức và Cơ hội” phát sóng ngày 5/7, trên kênh VTV1 đã đưa ra cái nhìn cụ thể về tình hình thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Hợp tác phát triển năng lượng tái tạo Việt Nam - EUHợp tác phát triển năng lượng tái tạo Việt Nam – EU

Canhonewcityhcm.com – Liên minh châu Âu (EU) và Chính phủ Việt Nam đã ký tuyên bố chung về tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng bền vững.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/