Khai trương đường bay Hà Nội – Yangon

Canhonewcityhcm.com – Hãng hàng không Vietjet chính thức mở 1 vài con phố bay thẳng Hà Nội đi Yangon (Myanmar) nhằm khai thác các tuyến 1 vài con phố quốc tế trung tâm.

Sáng 26/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Bộ trưởng Bộ Khách sạn và Du lịch Myanamar đã dự lễ ra mắt Hãng hàng không Vietjet chính thức mở 1 vài con phố bay thẳng Hà Nội đi Yangon nhằm khai thác 1 vài tuyến 1 vài con phố quốc tế trung tâm.

Sau TP.HCM – Yangon, thì Hà Nội – Yangon là 1 vài con phố bay thứ hai Vietjet khai thác đến Myanmar. Sở hữu nền văn hóa tương đồng, Việt Nam và Myanmar đang lôi kéo đầu tư kinh doanh và phát triển kinh tế mạnh mẽ, việc mở rộng thêm 1 vài tuyến 1 vài con phố bay nối thẳng 1 vài đô thị lớn của Việt Nam có đô thị lớn nhất của Myanmar sẽ góp phần cung cấp nhu cầu đi đến, du lịch của người dân và du khách, cũng như thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Trong 1 vài cuộc làm việc giữa lãnh đạo cao cấp hai nước, thúc đẩy và tạo điều kiện cho du lịch phát triển là 1 trong các lĩnh vực được Việt Nam và Myanmar quan tâm chỉ đạo thực hiện để đem lại lợi ích cho cả hai bên.

Khai trương 1 vài con phố bay Jakarta – TP.HCMKhai trương 1 vài con phố bay Jakarta – TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Hãng hàng không Vietjet vừa tổ chức lễ ra mắt mở 1 vài con phố bay Jakarta (Indonesia) – TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/