Khai trương không gian làm việc chung KiCoworking cho cộng đồng khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Việc đưa vào sử dụng không gian làm việc chung KiCoworking có mong muốn thúc đẩy ngành công nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp.

KiCoworking là dự án trọng tâm được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Kico có tổng tổng diện tích hơn 1.400m2 và là 1 trong một vài Coworking Space có tổng diện tích lớn nhất ở Hà Nội. KiCoworking chính thức đi vào vận hành sẽ có đến cho công ty thời cơ trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo bậc nhất Việt Nam có kinh phí hợp lý.

Đặc biệt, KiCoworking chờ mong sẽ là địa điểm hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ một vài nhóm cá nhân khởi nghiệp đặc thù trong lĩnh vực công nghệ, là nơi một vài nhóm Start-up có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để có lại một vài giá trị nhất định cho công ty.

Chia sẻ về dự án trong lễ khai trương, ông Nguyễn Trung Kiên – Founder Công ty cổ phần phát triển Kico cho biết: “KiCoworking là 1 dự án được đầu tư nghiêm túc có cơ sở vật chất cấp cao, tiên tiến bậc nhất, không gian được kiến trúc sáng tạo sẽ có đến một vài trải nghiệm bất ngờ cho một vài công ty. KiCoworking đang từng bước thi công 1 “hệ sinh thái” hoàn chỉnh giải đáp hỗ trợ cho một vài Start-up Việt về chiến lược và công nghệ, giúp kết nối có quỹ và một vài nhà đầu tư… nhằm tạo ra 1 cùng đồng càng ngày càng mạnh và kết nối có cùng đồng khởi nghiệp địa cầu”.

Hiện ở, KiCoworking đã có một vài thành viên là một vài start-up Việt được phân tách cao khi đạt được một vài thành công bước đầu cùng có một vài sản phẩm công nghệ ưu việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của nhà đầu tư Innovatube tới từ Singapore.

KiCoworking đang mở ra thời cơ rất lớn để một vài công ty tiếp cận một vài nhà đầu tư cũng như được tiếp xúc không ngừng nghỉ, thảo luận chia sẻ bí kíp có một vài start-up đang có tốc độ phát triển rất nhanh.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/