Khám phá không gian Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh

Dân cư đổ xô về tỉnh Bắc Ninh lập nghiệp, kinh tế ngày dần phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án đất nền được tận dụng tối đa nên rất ít dự án đất nền có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh ra đời như 1 lời hướng dẫn hoàn hảo về 1 cuộc sống xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Dũng Liệt Green City

Cuộc sống viên mãn tại Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh

Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt vị trí hiếm có

https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/vinhomes-dan-phuong nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của huyện Yên phong. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với SVĐ huyện Yên phong. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành 1 cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để quý vị có thể sở hữu 1 Đất nền tại khu vực này. Trong 1 vài năm tới, cụ thể TTHC của tỉnh Bắc Ninh sẽ dần lưu thông về phía Nam. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới SVĐ huyện Yên phong.

Đặc điểm vượt trội khiến ban Nha Pho Bac Ninh thực sự trở thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bắc Ninh. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bắc Ninh chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/vinhomes-dan-phuong được trang bị hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City nơi lý tưởng

Giá trị dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hướng dẫn cho cuộc sống và việc lưu thông khi sinh sống tại 1 Nhà phố. Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh chúng tôi có các biệt thự và nhà phố thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/m-landmark-residence/

Điểm hấp dẫn ở dự án đất nền này chính là giá bán Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh khá dễ chịu. Chỉ từ 1,5 tỷ – 2 tỷ, người trẻ đã có thể sở hữu 1 môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc ít thời gian mệt mỏi. Tính từ thời điểm mở bán Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý vị luôn là 1 môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Tham khảo bởi: New City Quận 2