Khánh Hòa đẩy mạnh xúc tiến đầu tư từ Nhật Bản

Canhonewcityhcm.com – Tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức nhiều chương trình xúc tiến, thu hút đầu tư từ phân khúc Nhật Bản vào những lĩnh vực lợi thế, ưu tiên của địa phương.

Dự kiến, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư có những công ty Nhật Bản, thời điểm diễn ra Chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản – Khu vực Nam Trung Bộ” do Bộ Ngoại giao tổ chức ở thành phố Nha Trang vào ngày 6 và 7/10.

Hội nghị xúc tiến đầu tư gặp gỡ những công ty Nhật Bản có chủ đề: Phát triển môi trường thành phố Việt Nam – Tình hình phát triển giai đoạn này và môi trường đầu tư ở Khánh Hòa. Trong đây, tập trung trình làng tổng quan tỉnh Khánh Hòa, đặc thù là Khu kinh tế Vân Phong, những khu công nghiệp; môi trường và định hướng lôi kéo đầu tư của tỉnh trong tương lai; đề xuất những chính sách bán hàng ưu tiên dành cho công ty Nhật Bản khi đầu tư ở Khánh Hòa…

Đây là vận hành nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Khánh Hòa có những đối tác Nhật Bản ở Việt Nam; lôi kéo những nguồn vốn đầu tư, công nghệ hiện đại, hiện đại của Nhật Bản, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, Nhật Bản là 1 đối tác chiến lược của Việt Nam. Từ nhiều năm nay, Khánh Hòa chưa có nhiều vận hành kêu gọi đầu tư nước ngoài. Do vậy, vấn đề này cần phải làm từng bước và phải làm nhiều lần.

“Năm nay, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ khởi động xúc tiến đầu tư trong nước và nước ngoài. Tạo điều kiện phát triển thêm cho Khánh Hòa, tỉnh đã giao cho những ngành để chuẩn bị gấp rút tổ chức việc này”, ông Vinh cho hay.

Được biết, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã thành lập Tổ công tác chuẩn bị tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư Khánh Hòa ở Nhật Bản, chuẩn bị sẽ diễn ra ở 2 thành phố Tokyo và Osaka vào trung tuần tháng 11 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/