Khi các nữ tu làm kinh tế

Canhonewcityhcm.com – Trong thời buổi tân tiến nhà nhà làm kinh tế, ở Pháp, các nữ tu cũng không là ngoại lệ, họ đã sản xuất ra nhiều sản phẩm rất phù hợp có thị hiếu người tiêu dùng.

Sau buổi cầu nguyện của cùng đồng chị em Benedictine là 1 cuộc họp tiếp thị giữa nữ tu và nhân viên của họ, trao đổi về những đơn đặt hàng từ Đức cho những sản phẩm xà phòng và mỹ phẩm. Cộng đồng chị em Benedictine đã sản xuất mỹ phẩm từ năm 1954.

Sơ Betty Bouzat, phụ trách kiểm soát chất lượng, nói: “Chúng tôi gắng sức tạo lợi nhuận để cho phép những chị em đầu tư vào việc cải tạo cơ sở vật chất nhằm phục vụ cùng đồng được tốt hơn”.

Chủ yếu được làm từ những nguyên liệu môi trường xung quanh và được phân phối trong những cửa hàng boutique và trên Internet, những sản phẩm này đã có về hơn 1 triệu Euro doanh thu vào năm ngoái. Nhờ lợi nhuận từ kinh doanh, rất nhiều nơi ở đó đã được cải tạo khang trang.

Họ đều đã được đào tạo bài bản về những chiến lược kinh doanh cũng như thi công thương hiệu.

Sơ Pascale cho biết: “Sự hài lòng của bạn là điểm mấu chốt. Chúng tôi còn có nhiều chính sách phân phối hàng doanh nghiệp nhằm chắc chắn sự tôn trọng và hợp tác giữa mọi người”.

Cộng đồng này đã tồn ở từ thời Trung Cổ và cho đến bây giờ vào năm 2017, họ vẫn đang sản xuất những sản phẩm cung cấp nhu cầu của bạn.

Trên khắp nước Pháp, có dao động 250 đến 300 cùng đồng tương tự như cùng đồng chị em Benedictine.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/