Khí đốt giá rẻ đe doạ ngành điện của Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Bộ Năng lượng Mỹ cảnh báo sự phát triển của khí đốt tự nhiên giá rẻ và năng lượng điện tái tạo đang đe dọa đến sự ổn định của mạng lưới điện ở Mỹ.

Sự tăng trưởng mau chóng của nguồn khí đốt và năng lượng tái tạo đang khiến những nhà máy hạt nhân và than đá ở Mỹ – bộ phận từng được xem là “xương sống” của mạng lưới điện – đối mặt có nguy cơ đóng cửa, còn người tiêu dùng không được tiếp cận có nguồn năng lượng bền vững.

Để tránh nguy cơ trên, Bộ Năng lượng Mỹ kêu gọi chính phủ liên bang và những nhà quản lý môi trường hỗ trợ những nhà máy điện như nới lỏng quy định có những nhà máy điện, trợ giá điện cho những nhà máy điện tiếp tục làm việc hay đẩy nhanh công đoạn và cắt giảm kinh phí trong việc cấp phép những dự án sản xuất điện năng.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *