Khoảng 40.000 nhân viên có thể phải rời Trung tâm tài chính London

Canhonewcityhcm.com – Một số liệu cho rằng, số vị trí việc làm phải rời Trung tâm tài chính London có thể liên quan đến dao động 40.000 người.

Báo cáo mới mở bán của doanh nghiệp giải đáp tài chính toàn cầu Oliver Wyman cho biết, trong kịch bản xấu nhất, khi những ngân hàng mất quyền tiếp cận phân khúc chung châu Âu từ thủ đô London của nước Anh do Brexit, trọng điểm tài chính này có thể mất đi tới 40.000 địa điểm việc làm đẳng cấp được trả thu nhập cao trong ngành ngân hàng.

Báo cáo trên cho biết nhiều ngân hàng đã tính đến việc tái bố trí có mục đích chắc chắn duy trì phạm vi làm việc và khuôn khổ pháp lý cho phép họ đưa ra mọi hành động cần thiết.

Các ước tính ban đầu cho thấy sẽ có dao động từ 12.000 – 17.000 chỗ làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ phải dịch chuyển, trong khi 1 số liệu khác cho rằng số địa điểm việc làm phải di dời có thể liên quan đến dao động 40.000 người.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/