Không cho thuê trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Tuyệt đối không cho thuê trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam ở địa chỉ số 4 Thụy Khuê, Hà Nội là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phim truyện Việt Nam cần công khai việc sửa chữa, nâng cấp trụ sở này và thông báo cụ thể cho những nghệ sỹ.

Cùng có đây, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch yêu cầu Công ty này cần rút bí kíp trong chỉ đạo, điều hành sau cổ phần hóa ở Hãng phim truyện Việt Nam; thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ; có nhữngh điều hành và quản trị khoa học; sản xuất phim trong điều kiện có thể để tạo việc làm cho nghệ sỹ.

Đồng thời, Bộ yêu cầu Ban Chỉ đạo cổ phần hóa bám sát diễn biến ở Công ty. Những người đại diện cho phần vốn Nhà nước phải luôn kiểm soát, nếu có phát sinh gì ảnh hưởng đến phần vốn Nhà nước ở doanh nghiệp này phải báo cáo về Bộ.

Thiếu minh bạch trong việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt NamThiếu minh bạch trong việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam

Canhonewcityhcm.com- Những ngày qua, dư luận đang bàn luận nhiều đến sự thiếu minh bạch trong việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam, khiến 1 thương hiệu điện ảnh lớn có nguy cơ biến mất.

Định giá tài sản Hãng phim truyện Việt Nam sao không tính BĐS?Định giá tài sản Hãng phim truyện Việt Nam sao không tính BĐS?

Canhonewcityhcm.com – Theo luật sư, có quy định giai đoạn này, 4 mảnh đất hãng phim đang sử dụng là thuê của Nhà nước nên khi cổ phần hóa sẽ không được tính vào giá trị tài sản.

Thương hiệu Hãng phim truyện Việt Nam được định giá… 0 đồngThương hiệu Hãng phim truyện Việt Nam được định giá… 0 đồng

Canhonewcityhcm.com -60 năm tuổi đời, hàng trăm tác phẩm điện ảnh kinh điển đoạt giải thưởng, hàng chục nghìn m2 đất “vàng” ở Thủ đô nhưng Hãng phim truyện Việt Nam chỉ được định giá… 0 đồng.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/