Không có “sốt” đất ở Đông Anh, Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Trên thực ở, làm việc mua bán đất ở Đông Anh vẫn diễn ra bình thường, không rầm rộ như tin đồn.

Thời gian qua, rộ lên tin đồn giá đất nền ở 1 số xã của huyện Đông Anh (Hà Nội) đang có chiều hướng tăng lên, thậm chí có nơi tăng đến gấp đôi so có nhữngh đấy vài tháng. Tuy nhiên, thực ở không có chuyện “sốt” đất ở đấy.

Theo quan sát của phóng viên VTV, dãy phố nằm sát chân cầu Nhật Tân, huyện Đông Anh từng bùng nổ những văn phòng môi giới nhà đất nhưng nay chỉ còn lại vài văn phòng nhỏ lẻ, có nơi đã đóng cửa.

Đại diện UBND xã Vĩnh Ngọc cho biết những chuyển nhượng chủ yếu do những nhà đầu cơ đã ôm đất từ nhiều năm trước mua đi phân phối lại chứ rất ít người dân phân phối đất.

'Sốt' đất ở Đông Anh chỉ là ảo tưởng“Sốt” đất ở Đông Anh chỉ là ảo tưởng

Giá đất ở Đông Anh tăng cao vì Cầu Nhật Tân sẽ thông xe vào năm 2015. Nhưng theo ý kiến đánh giá của những chuyên gia, điều này không có căn cứ.

Cảnh báo hiện trạng 'sốt' đất Long Thành, Đồng NaiCảnh báo hiện trạng “sốt” đất Long Thành, Đồng Nai

Canhonewcityhcm.com – Dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua khiến giá đất khu vực này bỗng bị đẩy vọt lên 1 nhữngh bất thường. Các chuyên gia bất động sản lo ngại tiềm ẩn 1 cơn “sốt ảo”.

TP.HCM sẽ dẹp sốt giá đất tăng ảoTP.HCM sẽ dẹp sốt giá đất tăng ảo

Canhonewcityhcm.com – Đại diện UBND TP.HCM cho biết, sẽ sớm ban hành chọn lọc, ngăn chặn làm việc của giới đầu nậu và cò đất.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/