Không để thương nhân lợi dụng bão lũ để nâng giá

Canhonewcityhcm.com – Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi các bộ, ngành, địa phương yêu cầu kiểm tra, theo dõi, ổn định giá các mặt hàng thiết yếu trong điều kiện bão lụt diễn biến phức tạp.

Theo văn bản vừa được ra mắt ngày 13/11, Bộ Tài chính yêu cầu các bộ, ngành và các địa phương tăng cường phối hợp theo dõi không để thương nhân lợi dụng hiện tượng thiên tai, bão lụt để nâng giá, găm hàng, đưa hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng về vùng bão lụt.

Bộ Tài chính cũng lưu ý các địa phương cần tiếp tục dự định nguồn hàng, cung ứng kịp thời các nhu yếu phẩm, hàng hóa và vật tư, để ổn định cuộc sống người dân và khôi phục sản xuất.

Về công tác dự định hàng hóa phục vụ thời điểm cuối năm 2017 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, lãnh đạo ngành tài chính yêu cầu các nơi theo dõi sát diễn biến cung cầu và giá cả phân khúc, độc đáo đối có các hàng hóa, dịch vụ cung cấp trực tiếp nhu cầu tiêu dùng Tết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/