Không gian gần gũi, thân thuộc tại Khu căn hộ New City

dự án New City là dự án đầu tiên của CTY TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tại quận 2, Tp.Hồ Chí Minh với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực của mình chủ đầu tư muốn mang đến cho thị trường bất đống sản một cái nhìn mới về phong cách hiện đại sang trọng một thành phố Seoul kết hợp với phong cách châu Âu cổ điển thu nhỏ giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh.

New City

New City Quận 7 cuộc sống đích thực

Điều mà cư dân quan tâm nhất chính là họ được hưởng những quyền lợi gì ở KĐT đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với KĐT Khu căn hộ New City, quý cư dân được làm hài lòng nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Căn hộ New City nằm tại KĐT Thủ Thiêm – một trong những chuỗi thành thị lớn tại Tp.Hồ Chí Minh có không gian, cảnh quan và hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án căn hộ đã gây ra một tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở tân tiến với 2 tòa căn hộ và một tòa dịch vụ, kết hợp đỗ xe cao tầng, xây dựng trên khu đất có diện tích tới 27.393m2.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn mang đến cho người dân một môi trường sống tuyệt vời , CĐT dự án New City còn xây dựng một tiện lợi khép kín cạnh bên khu Khu thành thị mang đến một cuộc sống hàng ngày tân tiến với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu thành thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. toàn bộ từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, bể bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hiện hữu một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, một giấc mơ xả xỉ cho con người. Chủ đầu tư Khu căn hộ New City bị một hệ thống tiện ích tiện ích, hoàn toàn đẳng cấp tiêu biểu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, khu vực ẩm thực, phòng tập Gym, khu tổ chức tiệc,..và đặc trưng là toàn bộ dự án căn hộ được bao phủ bởi mật độ xanh lớn với thảm thực vật đa dạng đầy màu sắc đem lại sinh khí, nguồn năng lượng cho cộng đồng dân cư sinh sống.

Khu căn hộ New City kiểu Châu Âu

Cách thiết kế nhà ở có view đẹp nhất cũng được các kiến trúc sư áp dụng cho việc thiết kế căn hộ này. Bạn sẽ có một môi trường sống tuyệt vời cho những thiên nhiên, cho những cây xanh, và cho những ai yêu thích thiên nhiên thì quả là điều rất là thích thú. Khu căn hộ New City đã xây dựng hệ thống vườn BBQ ngoài trời được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang đến một cuộc sống hàng ngày cao cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ New City tại: https://canhonewcityhcm.com/new-city-khong-khi-tu-nhien-truc-duong-chinh-chinh-sach-tot-nhat/

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Đông đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Khu căn hộ New City. Dự báo khu vực còn khởi sắc Bên cạnh đó khi nhiều CĐT hàng đầu ra hàng dự án căn hộ chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Sản phẩm liền kề Khu căn hộ New City được đánh giá là thích hợp với sinh hoạt và sở thích của trẻ, những căn nhà thấp tầng, gần công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ tiện sinh hoạt, di chuyển, tiện vui chơi với bạn bé. Quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà lý tưởng.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: canhonewcityhcm.com