Không gian xanh bao quanh Khu căn hộ chung cư hạng sang New City

căn hộ New City Thuận Việt được xây dựng đáp ứng nhu cầu sống xanh đang càng ngày càng thịnh hành trong đời sống hiện đại. Dù đời sống có phát triển đến đâu cũng không thể nào tách rời môi trường xung quanh mới chắc chắn đầy đủ cả về tinh thần và sức khỏe đi kèm với vật chất.

New City

Dự án căn hộ hạng sang New City hiện đại đích thực

Chung cư New City không chỉ tọa lạc ở 1 vị trí kim cương là liên kết với những tiện ích mà giao thông lại dễ dàng lúc kết nối đến địa điểm quan trọng trong thành phố, bên cạnh đó Khu căn hộ chung cư hạng sang New City là không gian sống tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh và gió mát từ sông, kênh rạch. Vị trí của khu căn hộ hạng sang New City được xem như là địa điểm “ kim cương” bởi KH tại căn hộ chung cư có thể dễ dàng kết nối qua trục đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Võ Văn Kiệt, Xa Lộ Hà Nội, tạo nên không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng được làn gió tươi mới trong lòng thành phố đông đúc dân cư. Ở địa điểm này, Khu căn hộ chung cư hạng sang New City giáp ranh Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 , với cơ sở hạ tầng phát triển đặc trưng được hoàn tất ở mức hiện đại; từ Khu căn hộ chung cư hạng sang New City kết nối đến trung tâm thành phố cũng chỉ cần khoảng 15 phút kết nối bằng xe, rất dễ dàng cho mục đích giao thương, giải trí,…

Chủ đầu tư Thuận Việt với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án căn hộ nhà tại đẳng cấp sẽ mang đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án căn hộ cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị đời sống cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của căn hộ New City Thuận Việt còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Tiện ích nội khu là 1 điểm sáng mang đến sức lôi kéo cho cả dự án. Với mức giá tầm trung mà KH bỏ ra, những tiện ích mà họ được hưởng quả thật cao cấp. Khu căn hộ chung cư hạng sang New City là nơi hội tụ hài hòa giữa không gian môi trường xung quanh trong lành và tiệ ích đẳng cấp. Tiện ích nội khu được chia ra khu vực chính với những dịch vụ đẳng cấp đi kèm tại các tầng tiện ích.

Khu chung cư New City đầu tư lớn

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở TP.HCM hay sắp tới là khu căn hộ hạng sang New City của Thuận Việt tại TP.HCM. Kiến trúc Zen là cách thức đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của môi trường xung quanh nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Toàn bộ Khu căn hộ chung cư hạng sang New City có tới hơn 100 tiện ích trong đó có 40 tiện ích trọng điểm được sử dụng đáp ứng nhu cầu về mua sắm, giáo dục, giải trí, sức khỏe cho cư dân. Nhưng tất cả các tiện ích này đều nằm hài hòa trong tổng thể tiện ích xanh. Cũng nhờ nền tảng tiện ích xanh mà những tiện ích như bể bơi, công viên, đường chạy bộ… cũng trở thành chất lượng hơn, hoàn hảo hơn.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang New City tại: https://canhonewcityhcm.com/new-city-phong-cach-nghi-duong-dam-phong-cach-thuan-tien-giai-tri/

Một nơi an lạc, 1 mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Khu căn hộ chung cư hạng sang New City dự án căn hộ nóng nhất phía quận 2 phía Đông TP.HCM nằm ở địa điểm đại lộ Mai Chí Thọ nằm ngay ven sông saigon. Được thí dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… địa điểm sống hòa mình với môi trường xung quanh mang đến nhiều lương về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người chú ý về hiện đại sống thì nó thực sự không thể nào chối từ. Với những tin tức tiện ích khác tại Khu căn hộ chung cư hạng sang New City, hy vọng sẽ mang đến cho bạn chọn được 1 nơi sống lí tưởng, không gian trong lành, có những tiện ích hoàn hảo và hiện đại nhất. Nếu bạn có yêu cầu cần nghiên cứu thêm về những tiện ích trên của dự án căn hộ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin tại: New City