Khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park hài hòa thiên nhiên khu yên tĩnh

năm 2018, các phân tích của giới đánh giá đã đưa ra nhận xét về các hồ bơi của những dự án căn hộ chung cư trong Quận 9. Một trong các dự án căn hộ chung cư được phân tích cao nhất chính là hồ bơi của Vincity q9 vietcomland.com. Với hệ thống hồ bơi đa dạng, hướng view đẹp và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, các hồ bơi tại dự án căn hộ chung cư này xứng đáng là những tuyệt phẩm.

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park hài hòa thiên nhiên

Có thể nói, vị trí mà vietcomland.com đang sỡ hữu thõa mãn được nhân tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Với vị trí này, thì khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là đi đến với những tiện ích sống thiết yếu .

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park là một dự án căn hộ chung cư với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Tận dụng lợi thế vị trí, khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park trở thành khu chung cư, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park khu yên tĩnh

Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại trung tâm y tế ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận lợi cho cư dân lúc đau ốm có thể đi đến mau lẹ và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, VinGroup luôn xây dựng các dự án căn hộ chung cư của mình đi kèm với những giá trị then chốt của tự nhiên như ánh nắng, công viên cây xanh, luồng gió mát được tự nhiên ban tặng, hồ điều hòa…tạo cho con người cảm giác thư thái, bình tâm giữa tự nhiên hài hòa cỏ cây, sông nước, bên cạnh là sự giàu sang đẳng cấp và còn là nơi gặp gỡ của những người hướng về đời sống an lành, một đời sống thật chất lượng và an bình giữa thành phố nhộn nhịp thế này quả thật tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý khách hàng mua nhà nhằm nâng cao chất lượng đời sống của quý khách hàng. Khi sống trong căn hộ chung cư hạng sang, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn Sài Gòn hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng lúc tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/