Khu chung cư cao cấp New City – đích đến cho cuộc sống an nhiên

New City Bình Khánh được triển khai bắt đầu làm từ Tháng 12/2016 nhận được sự quan tâm của khá nhiều quý khách hàng trong đó có cả những nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư sinh lợi. Là 1 trong những dự án căn hộ chung cư tiềm năng nhất tại quận 2, Khu chung cư cao cấp New City là 1 dự án căn hộ chung cư mở ra những thời cơ đầu tư cũng như khả năng mua nhà với mức giá tranh đua nhất cho khách hàng.

New City

Khu chung cư cao cấp New City tổng thể hoàn chỉnh

khu căn hộ chung cư New City là 1 sản phẩm có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của quận 2 cũng như TP.HCM, xây dựng KĐT Thủ Thiêm, các trường học, khu trung tâm thương mại, các tòa nhà thích hợp cho người dân. Khu chung cư cao cấp New City ngày càng hoàn tất và không ngừng phát triển tạo niềm tin cho quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Vị thế của Chung cư hạng sang New City là quá vững vàng và mạnh mẽ không riêng đại lộ Mai Chí Thọlà những tuyến đường cửa ngõ luôn được quan tâm và mở rộng. Khu chung cư cao cấp New City tọa lạc trên các tuyến đường này trở thành yếu tố góp phần phát triển thương mại và dịch vụ cách toàn diện. Trong khi đó vị trí kim cương vì đây là vùng đất đầy tiềm năng kinh tế thích hợp phát triển đa ngành.

Là 1 dự án căn hộ chung cư tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Khu chung cư cao cấp New City đảm bảo sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel cung cấp được những yêu cầu về tiêu chuẩn sống của 1 căn hộ cao cấp mà CĐT muốn mang lại cho quý khách hàng của họ. Khu chung cư cao cấp New City là chọn lựa cao cấp cho cư dân để rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như gym, tennis, bóng đá, thể hình, arobics, yoga…Cùng với hệ thống bể bơi 4 mùa, và sân tập Golf đẳng cấp, khu thể thao tại Khu chung cư cao cấp New City là nơi được đông đảo cư dân ưa chuộng.

Dự án căn hộ hạng sang New City thiết kế thoáng

Thiết kế của dự án căn hộ chung cư được đánh giá cao từ tổng thể đến chi tiết. Xét về tổng thể, Khu chung cư cao cấp New City quy tụ những tòa nhà cao ốc được bố trí và xây dựng theo hình dáng nghệ thuật, đẹp mắt, mật độ vừa phải. Đặc biệt, sự bố trí này cũng tạo nên sự thuận lợi cho người dân sinh sống khi lưu thông từ block này sang block khác mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Ngoài dòng kênh xanh, dự án căn hộ chung cư còn xây dựng hồ cảnh quan rộng lớn vừa đóng vai trò như chiếc điều hòa không khí môi trường xung quanh khổng lồ của dự án bất động sản, vừa là điểm nhấn phong thủy độc đáo, lôi kéo tài lộc và hơn hết, hồ cảnh quan cũng góp phần đem lại cành quan xanh mát cho Khu chung cư cao cấp New City.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư cao cấp New City tại: https://canhonewcityhcm.com/du-an-new-city-net-dep-tu-nhien-nhieu-loi-nhuan-bo-tri-hop-ly/

Khu chung cư cao cấp New City đợi mong trở thành điểm đến ổn định gia đình và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt danh tiếng tại TP.HCM, kiến tạo nên 1 cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được CĐT và cư dân giữ gìn qua vô số sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là thời cơ để cư dân Khu chung cư cao cấp New City giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Bạn là quý khách hàng hay là nhà đầu tư bất động sản tiềm năng và muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp hoàn hảo như Khu chung cư cao cấp New City thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc và giải đáp quý khách hàng của Khu chung cư cao cấp New City để biết thêm các thông tin về giá bán căn hộ cao cấp cũng như giữ chỗ cho 1 căn hộ cao cấp có view đẹp nhất với mức giá ưu đãi và những ưu tiên dành cho những quý khách hàng liên hệ sớm.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: canhonewcityhcm.com