Khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh đầy đủ tiện ích biểu tượng mới

Bình Thạnh đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, The manor Binh Thanh chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu quận 1, quận 2, quận 7, quận 4 và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm liền kề sẽ tạo nhiều giá trị gia tăng cho dự án trong tương lai. chung cư cao cấp The manor đầy đủ tiện ích

The manor

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh: cho thue can ho 2 phong ngu The Manor

Cho thue The manor có vị trí nằm tại mặt tiền 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22,Bình Thạnh,TP.HCM. khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh nằm giao nhau 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 xưa nay đã rất nổi tiếng với những giá trị thuận lợi về mặt giao thông và sự thuận tiện trong di chuyển bên cạnh đó con Nguyễn Hữu Cảnh đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá bất động sản khu vực gia tăng từng ngày sẽ giúp cho giá khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị The manor Binh Thanh tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của The manor và khu vực.
Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Vừa qua, Tập đoàn Cho thuê căn hộ The manor lựa chọn Coteba là đơn vị quản lý vận hành cho toàn dự án. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Coteba, CĐT kỳ vọng mọi cư dân sẽ có cuộc sống tiện nghi hiện đại tại chung cư ngay trung tâm thành phố.
The manor Binh Thanh được tư vấn và thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như 260 Architect, vì vậy, mọi không gian, ngóc ngách tại dự án đều được chăm sóc nhất một cách cẩn thận, chuyên nghiệp nhất. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các phòng chính như sau: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công và logia. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được hầu hết lượng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong căn hộ tạo sự thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của gia đình khách hàng. Các khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh khi hoàn thiện hứa hẹn là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dành riêng cho cuộc sống thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.
Việc một căn hộ không cò nhiều ưu điểm mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hợp lí. Những sản phẩm an cư chất lượng và chuỗi tiện nghi đẳng cấp mà khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh phân phối đã thuyết phục được quý cư dân trong sự lựa chọn sáng suốt của mình. Nhưng không dừng lại ở đó, cú ra mắt ấn tượng này còn báo hiệu hiện tượng cháy hàng trong tương lai cũng như áp lực cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn Châu âu đậm nét cổ điển Pháp. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Cam kết từ CĐT Tập đoàn Bitexco: Tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Chăm sóc quý khách Điện thoại – 0913 756 339