Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên đem lại sự an tâm tuyệt đối

Đây là thời cơ khai thác lợi nhuận xuất sắc cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Khu Đồng Bằng Sông Cử Long, sau nhiều ngày trông ngóng Siêu đô thị mang đậm phong cách Châu Á hiện đại dự án Vĩnh Long New Town ra mắt.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: dự án căn hộ Queen Pearl

Dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên không gian hợp nhất

Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hiện đại hoàn tất nhất. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Vĩnh Long với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hiện đại hoàn tất nhất.

Không gian dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có ích cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Con trẻ sẽ thỏa sức chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được phân tích cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Ngoài ra, tiện ích dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ Cổ Chiên còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án đất nền nhà phố với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sống nhộp nhịp

Chất lượng của các dự án đất nền nhà phố rất là tốt, đều là những lô đất nền biệt thự và nhà phố mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Mang lối thiết kế kiến trúc Châu Á hiện đại hiện đại, năng động cùng phong cách mở, dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sẽ mang lại cho chủ sở hửu tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất khi các nhà thiết kế đã gắng sức mang hơi thở thiên nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, phù hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm tin tức chi tiết xin phone phòng kinh doanh .

Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên sẽ sớm được hoàn thiện, trở nên một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng thêm vẻ đẹp đô thị của trung tâm Vĩnh Long trong tương lai. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Trích dẫn: Căn hộ New City