Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ cao cấp được chào bán. Dự án khu căn hộ thông minh tại Q7 boulevard Nguyễn Lương Bằng tại khu vực Quận 7 được tung hàng ngay thời điểm này sẽ găp nhiều cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, lượng quý vị đặt mua căn hộ cao cấpđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức thu hút của căn hộ cao cấp thông minh mà CĐT Hưng Thịnh Corp đi tiên phong.

Q7 Boulevard

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Môi trương sống khỏe mạnh, trong lành cho trẻ

Nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài. Từ Q7 Boulevard Quận 7 để di chuyển đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án chung cư. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu một căn hộ tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống hằng mong mỏi. Và Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sẽ là sản phẩm nhà ở căn hộ dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

Sở hữu tới 68 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, Q7 boulevard Nguyễn Lương Bằng chờ mong sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống lý tưởng và cao cấp nhất. Khách hàng có thể được trải nghiệm những tiện ích nổi bật như: hồ bơi ngoài trời, hồ bơi 4 mùa trong nhà; khu tắm nắng; café ngoài trời; khu ẩm thực BBQ; phòng tập Yoga, gym; ngân hàng; bar & club, hầm đỗ xe thông minh… An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại Q7 Boulevard Quận 7. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Không gian sống xanh chuẩn mực tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Q7 Boulevard

Nguồn tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở TP.HCM. Không những vậy Hưng Thịnh Corp còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5*, áp dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn mang đến cho những chủ có tương lai cuộc sống đời thường lý tường tuyệt vời. Tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Corp đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các căn hộ cao cấp đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Có thể nói với khoảng 2 tỷ/căn thì việc sở hữu căn hộ đầy tủ tiện ích cao cấp cho quý vị là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà căn hộ cao cấp thông minh Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp hút khách và được nhiều quý vị ưa chuộng. Giữa thị trường đầy cạnh tranh của nhiều khu căn hộ cao cấp ra đời tại khu Quận 7 hiện nay. Khung cảnh màu xanh thơ mộng, toàn bộ như nằm trọn tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Với toàn bộ những tiện ích được tập hợp hết tại đây. Khu đô thị Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp hi vọng sẽ mang đến cho quý vị những phút giây thư thái nhất. Đúng với lý tưởng cuộc sống viên mãn ” sống là để hưởng thụ”. Hiện mọi thông tin về Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý vị quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật chi tiết liên tiếp tại website

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ New City