Khủng hoảng nhà ở với giới trẻ tại Anh

Canhonewcityhcm.com – Tình trạng thiếu nhà ở ở Anh đang khiến một vài người trẻ tuổi ở nước này phải tiêu tốn nhiều hơn, phải đi làm xa hơn và an ninh kém hơn so có thế hệ cha mẹ của họ.

Báo cáo mới đây của quỹ Resolution cho biết có một vài người ở lứa tuổi 25-34 giai đoạn này, số tiền họ phải chi cho nhà ở lên tới 25% tổng lương bổng – mức cao kỷ lục, gấp 3 lần thế hệ cha mẹ họ. Thế hệ trước ở nước Anh thường có thể có nhà ở độ tuổi 30, còn giai đoạn này, độ tuổi có nhà lần đầu đã tăng lên trên 40.

Một báo cáo tín dụng ra mắt gần đây cũng đưa ra 1 con số tương đối đáng ngại đây là trong năm 2016, số lượng người dưới 30 tuổi ở Anh tìm kiếm giải đáp tài chính cho một vài khoản nợ ngân hàng, nợ thuê nhà tăng vọt.

Các quy định quy hoạch đô thị chặt chẽ ở Anh cộng có nhu cầu nhà ở mới tăng thêm mau chóng, đầu tư nước ngoài và nhiều năm đầu cơ ồ ạt đã khiến phân khúc nhà ở của Anh hỗn loạn trong 20 năm vừa qua. Trung bình giá nhà ở Anh đã tăng hơn gấp đôi trong vòng 2 thập niên qua và riêng ở Thủ đô London đã tăng hơn 4 lần. Trong khi đây, mức lương bổng trung bình tăng không đáng kể.

Mặc dù mức tăng giá nhà ở London đang chững lại do tình hình kinh tế bất ổn liên quan đến việc Anh rời khỏi châu Âu song dự đoán, giá nhà ở trên toàn nước Anh vẫn sẽ tăng cộng tốc độ có lạm phát.

Giá nhà đất ở Australia tăng mạnh, người dân khó mua được nhàGiá nhà đất ở Australia tăng mạnh, người dân khó mua được nhà

Canhonewcityhcm.com – Dù Melbourne hay Sydney liên tục dẫn đầu danh sách một vài đô thị đáng sống nhất địa cầu, nhưng trong 15 năm qua, giá nhà đất ở một vài nơi này đã tăng tới 140%.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/