Kịch bản nào có thể xảy ra sau vụ chia tách Bitcoin?

Canhonewcityhcm.com – Đồng Bitcoin đã bị phân tách làm 2 và điều mà các nhà đầu tư tiền ảo quan tâm nhất chính là sự ảnh hưởng đến phân khúc. Sau đây là 1 số kịch bản có thể xảy ra.

Kịch bản tốt nhất

Nhiều người cho rằng, dù có phân tách thì phân khúc tiền ảo vẫn sẽ không có gì biến đổi quá lớn. Bitcoin và Bitcoin Cash sẽ tồn ở độc lập và phát triển còn mạnh hơn trước.

Một ví dụ được những người có quan điểm này đưa ra là đồng tiền ảo Ethereum. Sau khi phân tách chuỗi khối vào năm 2016, Ethereum và tiền ảo mới Ethereum classic đều đã có sự tăng trưởng rất mạnh trong thời gian qua.

Kịch bản dễ xảy ra nhất

Sẽ chỉ có 1 trong 2 loại tiền ảo tiếp tục phát triển trong dài hạn sau vụ phân tách. Lý do là bởi nhà đầu tư sẽ dần dần tập trung về 1 loại được cho là đáng tin cậy hơn, những sàn tiền ảo hay ví điện tử không hỗ trợ đối có 1 trong 2 loại. Trong trường hợp này, Bitcoin Cash được cho là sẽ gặp bất lợi hơn bởi đã có nhiều sàn tiền ảo chọn lọc nói không có Bitcoin Cash như BitMEX, Bitstamp và Coinbase.

Kịch bản tồi tệ nhất

Thị trường sẽ phát triển thành hỗn loạn. Bitcoin hiện là loại tiền ảo phổ biến nhất và sẽ có không ít nhà đầu tư gặp gặp khó để phân biệt cũng như chọn lọc giữa hai loại tiền ảo có rất ít sự khác biệt. Nhiều chuyển nhượng cũng sẽ bị đình trệ, do chưa thể tương thích và nhà đầu tư sẽ bán tháo, kéo giá của Bitcoin rơi xuống mau chóng.

Để tránh rủi ro trong đầu tư tiền ảo Bitcoin thời điểm này, ông Lê Huy Hòa – kỹ sư Tin học và là người từng có nhiều thời gian nghiên cứu kỹ về tiền ảo có đưa ra 1 số lời khuyên sau:

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *