Kim cương sẽ trở thành tài sản đầu tư mới?

Canhonewcityhcm.com – Thời gian gần đây, kim cương bắt đầu được nghĩ đến cho mục đích tài sản an toàn, tương tự như vàng.

Quý hiếm, bền vững có vẻ đẹp đặc biệt, đây là một vài nguyên nhân khiến kim cương trở thành món trang sức quý giá dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng chỉ cho đến gần đây, món hàng xa xỉ này mới bắt đầu được nghĩ đến cho mục đích tài sản an toàn, tương tự như vàng. Những công nghệ mới được đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực này đang giúp kim cương càng ngày càng phát triển thành có triển vọng hơn trong mắt giới đầu tư.

Những ngày này, sàn chuyển nhượng kim cương Singapore đang gấp rút chạy đua cho 1 chiến dịch quảng cáo nhằm lôi kéo nhà đầu tư mới cho mặt hàng này. Tâm điểm của chiến dịch đây là Diamond Bullion, loại phương tiện được kỳ vọng sẽ giúp một vàih mạng hóa vận hành tài chính liên quan đến kim cương.

Nằm trong 1 thiết bị có kích thước chỉ bằng tấm thẻ tín dụng, Diamond Bullion thực chất là 1 tập hợp một vài viên kim cương cấp cao. Nhờ có chip gắn nội khu thiết bị, nhà đầu tư có thể thuận tiện kiểm tra, tính toán giá trị dựa trên chuyển nhượng phân khúc, thông qua tel di động. Diamond Bullion còn được chắc chắn bởi De Beers, nhà sản xuất và chứng thực kim cương dẫn đầu địa cầu.

Trên phân khúc hàng hóa, một vài nhà đầu tư luôn chờ mong vào một vài tài sản được chuẩn hóa có độ tin cậy cao. Với một vài công cụ như Diamond Bullion, một vài gặp khó trên phân khúc đầu tư kim cương giai đoạn này đã được loại bỏ. Nhờ vậy, người ta có thể kỳ vọng loại tài sản đầu tư này sẽ sớm cất cánh, trở thành loại “vàng” mới của thế kỷ 21.

Singapore công bố công cụ giúp chuyển nhượng kim cương thuận lợiSingapore công bố công cụ giúp chuyển nhượng kim cương thuận lợi* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/