Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và ASEAN tăng 7 lần sau 20 năm

Canhonewcityhcm.com – Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – ASEAN tăng gấp 7 lần sau 20 năm trở thành viên của khối này.

Năm 1996, ASEAN là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Sau 20 năm, ASEAN là phân khúc lớn thứ 4 tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam.

Theo số liệu tổng kết của Tổng cục Hải quan, cán cân thương mại hàng hóa luôn nghiêng về thâm hụt có một vài nước ASEAN và trong suốt 20 năm gia nhập, Việt Nam chưa từng đạt thặng dư thương mại có khối này.

Hàng tiêu dùng một vài nước ASEAN thâm nhập phân khúc Việt NamHàng tiêu dùng một vài nước ASEAN thâm nhập phân khúc Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Những năm gần đây, nhiều mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm đến từ một vài nước đã thâm nhập sâu vào phân khúc Việt Nam, tranh đua trực tiếp có hàng nội.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *