Kinh doanh phố hàng rong giúp tiểu thương tăng thu nhập

Canhonewcityhcm.com – Phố hàng rong Nguyễn Văn Chiêm không một vài trở thành địa chỉ ăn uống của nhiều người mà còn giúp tiểu thương nơi đây tăng lương vì có nơi buôn bán ổn định.

Hơn 1 tháng kể từ ngày phố hàng rong Thứ nhất của TP.HCM đi vào làm việc, tình hình buôn phân phối, an ninh trật tự được phân tách ổn định, lương tiểu thương tăng kể từ khi làm việc theo mô hình này.

Một số tiểu thương cho biết, mỗi ngày, lương tăng gấp đôi so có trước. Mặc dù giới hạn thời gian làm việc nhưng đa phần đều phân phối hết hàng và ít xảy ra hiện trạng ế ẩm. Việc buôn phân phối ổn định, đi vào quy củ.

Hiện TP.HCM có hai phố hàng rong nằm trên một vài con phố Nguyễn Văn Chiêm và công viên Bách Tùng Diệp đều thuộc quận 1. Các hộ kinh doanh ở đó đều được xét duyệt kỹ, được tập huấn và không phải trả bất kỳ giá thành nào khi vào làm việc ở đó.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/