Kinh tế chia sẻ – Xu hướng mới ở môi trường kinh doanh Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Kinh tế chia sẻ đang là hiện tượng "làm mưa làm gió" môi trường kinh doanh địa cầu giai đoạn này và Việt Nam cũng được coi là không nằm ngoài xu hướng này.

Những vận hành như đặt xe của Uber, đặt phòng của Airbnb đã không còn xa lại có nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Họ nằm trong 1 vài hãng tiên phong trên địa cầu kinh doanh theo mô hình kinh tế chia sẻ.

Đây là mô hình kinh tế mà 1 vài cá nhân hoặc 1 vài nhóm người có thể cho nhau mượn hay thuê, mướn tài sản của mình để sử dụng. Mục đích là tăng hiệu suất sử dụng của tài sản để tạo ra tiền và giảm dao động thời gian trống không dùng đến.

Ví dụ, 1 chủ xe xe 4 bánh có thể cho thuê lại xe khi họ không sử dụng, hay chủ 1 căn hộ chung cư có thể cho thuê phòng khi họ đi vắng. Các công ty khởi nghiệp thường đứng ra làm trung gian và thu 1 vài khoản phí kết nối giữa 1 vài bạn và người cung cấp dịch vụ, thông qua cầu nối là 1 vài website hoặc phần mềm.

Mô hình 'kinh tế chia sẻ' nhìn từ SingaporeMô hình “kinh tế chia sẻ” nhìn từ Singapore

Canhonewcityhcm.com – Mô hình kinh tế chia sẻ đang phát triển thành phổ biến trên địa cầu, đặc trưng là ở đảo quốc Singapore.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến 1 vài kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/