Kinh tế Mexico tổn thất 5 tỷ USD/năm do tấn công mạng

Canhonewcityhcm.com – Mexico (nền kinh tế lớn thứ 2 khu vực Mỹ Latin) tổn thất 5 tỷ USD/năm do các vụ tấn công mạng gây ra.

Đây là số liệu thống kê vừa được đưa ra trong Diễn đàn An ninh mạng ở nước này. Trong số này, ngành ngân hàng là đối tượng được giới tội phạm mạng quan tâm nhiều nhất khi là đối tượng của 65% tổng số vụtấn công mạng, tăng 10% trong vòng 10 năm qua.

Thực tế này đang buộc giới chức Mexico phải sớm đưa ra 1 chiến lược an ninh mạng mới nhằm xác định, phân tích, phòng chống và cắt giảm rủi ro của một số cuộc tấn công mạng.

Một khảo sát mới đây cho thấy, gần 50% người dùng Internet ở Mexico sử dụng 1 mã khóa cho một số tài khoản và áp dụng của mình. Điều này có thể là 1 lỗ hổng lớn về an ninh dữ liệu.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/