Ký kết hợp đồng đại lý phân phối Dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang

Canhonewcityhcm.com – Sáng nay (23/10), lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang đã diễn ra ở Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết có đại diện chủ đầu tư dự án, Marina Hotel JSC và một vài đại lý phân phối chính thức: Compareal, DAT Holdings, mẫu xe Toyota Innova Land, Virex, Nhà Vuông, Vnplus, Properland và Hoàng Gia.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc Marina Hotel JSC – đại diện chủ đầu tư dự án đã lần lượt ký kết hợp đồng có một vài đại lý phân phối chính thức.

Swisstouches La Luna Resort là dự án căn hộ cao tầng khách sạn 5 sao nguyên tắc quốc tế, vì vậy cộng có việc chọn lọc một vài đối tác danh tiếng danh tiếng địa cầu như Swisstouches Hotels & Resorts, Grandland HongKong…, Marina Hotel JSC cũng chọn lọc một vài đối tác đại lý phân phối danh tiếng, chuyên nghiệp để đồng hành.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort được tổ chức bởi chủ đầu tư dự án là thời cơ để một vài đại lý phân phối một vài sản phẩm đầu tư ưu việt nhất cũng như cam đoan cung cấp đầy đủ tài liệu dự án và giải đáp biện pháp tài chính tốt nhất cho bạn.

Trước đây, ngày 17/10 ở khách sạn JW. Marriott Hà Nội, Marina Hotel JSC cũng đã tổ chức lễ mở phân phối giá và chính sách phân phối hàng có sự tham dự của một vài đối tác và nhiều nhà đầu tư lớn. Tại buổi lễ này, chủ đầu tư đã mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng xuyên suốt của dự án và chính sách phân phối hàng đặc thù cho đợt phân phối hàng Thứ nhất. Sự kiện đã lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bởi các điểm khác biệt và quyến rũ so có phân khúc của dự án.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/