Kỹ sư gốc Việt thành công nhất thung lũng Silicon chia sẻ bí quyết khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com – TGĐ Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm, người được xem là kỹ sư gốc Việt thành công nhất ở thung Lũng Silicon sẽ có cuộc gặp gỡ có cộng đồng start-up Việt vào 25/7.

Trước khi nhận chức TGĐ Công nghệ của Uber, ông Thuận Phạmđã làm việc ở 1 số tập đoàn danh tiếng như VMWare, Westbridge và Doubleclick. Ông cho biết, chính bản thân luôn dành tâm huyết thi công 1 số phần mềm và dịch vụ ưu việt có mong muốn tạo ra các tác động tích cực lâu dài trong cuộc sống.

Thuận Phạm gia nhập khi Uber chỉ mới vận hành ở 60 đô thị có 40 kỹ thuật viên. Chỉ trong 4 năm, ông đã không ngừng phát triển khối kỹ thuật lên tới hơn 2.000 người và giải quyết hàng loạt các thách thức đặt ra trong quá trình tăng trưởng mạnh mẽ của Uber để đưa dịch vụ chia sẻ chuyến đi tới người dùng ở hơn 450 đô thị trên khắp địa cầu.

Theo ông, trên thực ở, 1 số startup thường tập trung nhiều vào công nghệ mà không nhìn nhận công ty của mình trong tổng thể hệ thống bao gồm cả các con người đằng sau thi công, tổ chức và phối hợp. “Hoạt động của Uber giống như 1 tảng băng trôi, đằng sau giao diện mà người dùng nhìn thấy là 1 hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công nghệ khổng lồ tiềm ẩn, cũng như đa số tảng băng chìm dưới biển”, ông cho hay.

Những bài học bí kíp thi công hệ thống và phát triển con người sẽ là trọng tâm buổi trò chuyện của ông Thuận Phạm có cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam diễn ra vào ngày 25/07/2017 có chủ đề Cùng công nghệ làm nên điều kì diệu. Buổi trò chuyện nằm trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE, do Uber tổ chức phối hợp cộng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp, cộng sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Cũng trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ngày 24/07/2017, ông Thuận Phạm sẽ tham dự phiên Thảo luận Thanh niên và Sáng kiến công nghệ ở TP.HCM và Hà Nội nhằm hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng công nghệ địa cầu, có sự góp mặt của đại diện Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam và 1 số Hiệp hội Doanh nhân trẻ, Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/