Kyber Network và thương vụ gọi vốn hơn 50 triệu USD trong 1 ngày

Canhonewcityhcm.com – Kyber Network đã bán thành công 120 triệu đồng tiền điện tử của mình là KNC để huy động số vốn tương đương hơn 50 triệu USD chỉ trong dao động thời gian chưa đầy 1 ngày.

Kyber Network là 1 hệ thống cho phép chuyển nhượng và chuyển đổi một vài loại tiền, tài sản điện tử. Với tính năng khác biệt là cho phép một vài chuyển nhượng diễn ra gần như tức thời, bỏ qua nhiều một vài khâu trung gian như một vài nền móng chuyển nhượng khác: không đề nghị đăng ký tài khoản, không cần bỏ tiền đặt cọc, không phải chờ thời gian xác nhận. Kyber Network cho rằng: tính năng này có thể loại bỏ một vài rủi ro cho người chuyển nhượng, trong trường hợp họ bị hacker tấn công và mất trọn vẹn tiền cọc trong thời gian chờ xác nhận chuyển nhượng.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2017, hiện Kyber Network vẫn đang trong GĐ đã đi vào hoạt động, chuẩn bị đến đầu năm 2019 sàn chuyển nhượng này mới đã đi vào hoạt động một vài tính năng của mình, bao gồm cả một vài chuyển nhượng phái sinh và tính năng chi trả.

Giữa tháng 9 vừa qua, Kyber Network đã phân phối thành công 120 triệu đồng tiền điện tử của mình là KNC để huy động số vốn tương đương hơn 50 triệu USD chỉ trong dao động thời gian chưa đầy 1 ngày. Nếu xét ở góc độ là 1 dự án khởi nghiệp công nghệ có sáng lập và CEO là người Việt Nam, thì Kyber Network là dự án có tốc độ huy động vốn nhanh chưa từng có tiền lệ.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/