Lãi suất liên ngân hàng giảm thấp nhất trong 8 tháng

Canhonewcityhcm.com – Lãi suất liên ngân hàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng. Kỳ hạn qua đêm giảm chỉ còn 1,28%.

Lãi suất những kỳ hạn 1 tuần và 1 tháng cũng giảm xuống tương ứng 1,57% và 2,42%. Như vậy, những kỳ hạn này đã giảm từ 47 điểm tới 67 điểm căn bản trong tuần qua. Đây là mức thấp nhất kể từ sau đợt căng thanh khoản dịp cuối năm 2016.

Theo doanh nghiệp chứng khoán SSI, Ngân hàng Nhà nước chưa phát hành tín phiếu để hút tiền về. Đồng thời, tiếp tục duy trì trạng thái cân bằng trên phân khúc mở OMO. Điều này cho thấy nhu cầu vay mượn lẫn nhau của những ngân hàng không nhiều và thanh khoản phân khúc tương đối dồi dào.

Cũng theo SSI, lãi suất huy động của những ngân hàng thương mại cũng giảm trở lại sau khi đẩy cao để huy động vào cuối quý II. Tuần qua lãi suất tiền gửi 1 tháng đã giảm 0,5% về 4,5%.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/