Làm giàu nhờ nghề nuôi ốc sên ở Nga

Canhonewcityhcm.com – Nhu cầu về thực phẩm đối có loại ốc sên ngày càng tăng đã giúp 1 số nông dân Nga phát triển kinh doanh và thu lợi nhuận cao từ nghề nuôi ốc sên.

Bất chấp lệnh cấm vận kéo dài của phương Tây, ngành nông nghiệp Nga đang đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bằng việc duy trì 1 chính sách phân phối hàng kinh tế ổn định và chủ động trong tình cảnh bị bao vây, cấm vận, chính phủ Nga đang không chỉ giúp những công ty mà cả những nông dân Nga có được điều kiện tốt nhất trong làm việc sản xuất và kinh doanh ngay trên sân nhà.

Anh Sergei Balayev đang có 1 trang ở nhữngh Thủ đô Moscow 150km về phía Đông Nam. Anh là 1 trong những nông dân Thứ nhất nuôi ốc sên để kinh doanh ở Nga. Những con ốc sên đang nuôi trong trang trại giai đoạn này được anh Sergei Balayev có về từ phân phối đảo Crimea có mục đích ban đầu chỉ là để vui chơi và phục vụ cho khách du lịch.

Tuy nhiên, sau khi cảm thấy nhu cầu về thực phẩm đối có loại ốc sên này càng ngày càng tăng cao, anh Balayev đã áp dụng nuôi có diện tích lớn. Công việc này thời gian qua cũng rất thuận lợi do được hưởng những ưu đãi từ chính sách phân phối hàng mới của chính phủ Nga.

Năm 2016, anh Balayev phân phối được 5 tấn ốc sên; đa số những nhà hàng ở Moscow đều nằm trong danh sách bạn của trang trại. Bên cạnh đây, anh Balayev cũng bắt đầu cung cấp những tour du lịch đến trang trại của mình để du khách có thể tận mắt chứng kiến quy trình nuôi ốc sên và thưởng thức hương vị của chúng.

Hiện nay, anh Balayev đang cân nhắc sẽ phong phú thêm những sản phẩm cho nông trại và hi vọng mô hình kinh doanh này của mình sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Chợ nông trang - Cứu cánh cho những trang trại hữu cơ gia đình MỹChợ nông trang – Cứu cánh cho những trang trại hữu cơ gia đình Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Tại bang California (Mỹ), chợ nông trang đang trở thành cứu cánh cho những trang trại diện tích gia đình.

Các bà nội trợ Nga học làm pho mát trong thời cấm vậnCác bà nội trợ Nga học làm pho mát trong thời cấm vận

Canhonewcityhcm.com – Hơn 1 năm qua, người dân Nga không được ăn những sản phẩm bơ sữa, pho mát… từ châu Âu do lệnh cấm vận kinh tế giữa Nga và phương Tây.

Cấm vận nông sản phương Tây, nhiều nông trại Nga hưởng lợiCấm vận nông sản phương Tây, nhiều nông trại Nga hưởng lợi

Canhonewcityhcm.com – Từ giữa năm 2014, Chính phủ Nga cấm nhập khẩu nhiều sản phẩm nông nghiệp từ EU. Nông sản ở xứ sở Bạch Dương đang hưởng lợi từ lệnh cấm này.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/