Lần đầu tiên lấy ý kiến về mẫu xe ô tô Việt

Canhonewcityhcm.com – 20 mẫu kiến trúc ô tô cho người Việt đã được Vinfast công bố ngày hôm nay (2/10) – 1 tháng sau khi khởi công nhà máy ô tô thương hiệu Việt đầu tiên của Việt Nam.

Những mẫu kiến trúc từ 1 vài Tập đoàn xe hơi danh tiếng trên địa cầu cũng chính thức được đưa ra để lấy ý kiến người tiêu dùng, có kỳ vọng xe xe hơi Thứ nhất của người Việt sẽ có xu hướng tân tiến của địa cầu nhưng vẫn thích hợp có thị hiếu và nhu cầu phân khúc của Việt Nam.

20 mẫu xe đến từ 4 studio kiến trúc xe nổi tiếng – 1 vài studio đã sáng tạo nên 1 vài dòng xe cho thương hiệu Audi, thương hiệu Bently, BMW, hãng Cadillac nhưng chúng được kiến trúc riêng cho người Việt Nam. Có thể cảm thấy 1 vài “biểu tượng Việt Nam” trong kiến trúc như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino hay mẫu xe lấy cảm hứng từ sự chuyển mình của đất nước và con người Việt của ItalDesign.

Các mẫu xe được đưa ra hỏi ý kiến người tiêu dùng và từ ý kiến này, nhà sản xuất sẽ chọn ra 2 trong số 20 mẫu xe để đưa vào sản xuất vô vàn. Thông tin ngay lập tức lôi kéo đông đảo người tiêu dùng, nhất là 1 vài người đam mê xe hơi.

Đúng 1 tháng kể từ khi công bố, Vinfast đã cho thấy quyết tâm trong việc chế tạo xe hơi thương hiệu Việt. Từ việc mời 1 vài nhà quản lý danh tiếng như cựu Phó chủ tịch GM trong vai trò Tổng giám đốc nhà máy ôtô VinFast, cho đến thuê 1 vài studio danh tiếng kiến trúc mẫu xe. Mục tiêu đặt ra là đến năm 2019 sẽ xuất xưởng xe mẫu sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ. Xa hơn, mục tiêu là năm 2025, tỉ lệ nội địa sẽ chiếm 60% – 1 con số được cho còn rất nhiều thách thức.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *