Lao động lĩnh vực phần mềm thu nhập bình quân cao nhất ngành CNTT

Canhonewcityhcm.com – Mức lương bình quân của lao động ngành phần mềm năm 2016 ước dao động 6.849 USD/người/năm (tương ứng hơn 153,7 triệu đồng/người/năm).

Theo Sách Trắng Công nghệ tài liệu và truyền thông Việt Nam năm 2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông mới phát hành, phần mềm là lĩnh vực có mức lương bình quân cao nhất trong một vài lĩnh vực của ngành công nghiệp CNTT.

Trong đây, lương bình quân của từng lĩnh vực đều tăng, cao nhất là lĩnh vực phần cứng điện tử có mức tăng gần 36%.

1,12 triệu người thất nghiệp, lương bình quân giảm trong quý II/20171,12 triệu người thất nghiệp, lương bình quân giảm trong quý II/2017

Canhonewcityhcm.com – Theo Tổng Cục Thống kê, cả nước có dao động 1,12 triệu người thất nghiệp, lương bình quân giảm dao động 300.000 đồng so có quý I nhưng vẫn cao hơn cộng kỳ năm 2016.

Thu nhập bình quân của người Việt đạt gần 50 triệu đồng/nămThu nhập bình quân của người Việt đạt gần 50 triệu đồng/năm

Canhonewcityhcm.com – Nhiều chỉ số quan trọng của nền kinh tế như tăng trưởng GDP, lương bình quân đầu người, lạm phát trong năm 2016 đã được Tổng cục Thống kê ra mắt sáng 28/12.

Thu nhập bình quân của nông dân Hà Nội sẽ đạt 40-45 triệu đồng/năm trong 5 năm tớiThu nhập bình quân của nông dân Hà Nội sẽ đạt 40-45 triệu đồng/năm trong 5 năm tới

Canhonewcityhcm.com – Trong vòng 5 năm tới, lương của nông dân Hà Nội sẽ gắng sức đạt mức 40-45 triệu đồng/người/năm. Đây là tài liệu mới được Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội ra mắt.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/