Lazada và làn sóng “Ngày độc thân” toàn Đông Nam Á

Canhonewcityhcm.com – Ngoài việc cho khách hàng thêm chọn lọc mua sắm trực tiếp ở 100.000 cửa hàng nhỏ lẻ, Alibaba còn tung ra các chiến dịch thu hút khách hàng qua nền móng mua sắm Lazada.

Chiến lược tích hợp giữa tiên tiến và truyền thống này cũng được đại gia bán lẻ Trung Quốc tận dụng triệt để trong Ngày Độc thân, ngày lễ mua sắm lớn nhất năm trong khu vực, khi biến 100.000 cửa hàng nhỏ lẻ địa phương thành nơi bạn có thể “mục sở thị” vào sản phẩm. Không dừng ở đấy, Alibaba còn khuấy động không khí mua sắm khắp khu vực Đông Nam Á bằng nhữngh thực hiện những chiến dịch rầm rộ thông qua nền móng mua sắm Lazada.

Ví như gala truyền hình trực tiếp có những ngôi sao nổi tiếng, kết hợp có màn đếm bắt đầu từ nửa đêm ở Thái Lan hay chương trình tài trợ 100% chuyến đi đến trụ sở của NASA ở Mỹ nhằm lôi kéo người tiêu dùng.

Kết quả là sự hào hứng đã kích thích người tiêu dùng mua tổng cộng 6,5 triệu món hàng, tăng hơn 190% so có năm 2016. Còn doanh thu Lazada chạm mốc 120 triệu USD, tăng hơn 170%. Những mặt hàng được chọn lọc nhiều nhất là đồ điện tử gia dụng, thời trang nữ và tã giấy trẻ em.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/