LNG – Giải pháp mới cho ngành công nghiệp ô tô Đức

Canhonewcityhcm.com – Thay thế dầu diesel bằng khí thiên nhiên hóa lỏng LNG được kỳ vọng sẽ làm một vàih tân thói quen di chuyển của người dân, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Đức.

Xe chạy bằng LNG sạch hơn hẳn so có xe diesel, tuy nhiên, LNG vẫn chưa được dùng nhiều ở Đức.

Chính vì vậy, ý tưởng đưa khí môi trường xung quanh hóa lỏng (LNG) vào phân khúc của startup Liquind này đang được Liên minh châu Âu tài trợ vốn và hỗ trợ phát triển nhằm khuyến khích người dân một vàih tân thói quen di chuyển.

Trong tương lai, một vài tài xế xe tải sẽ có thể nạp LNG ở một vài trạm di động đặt ở khắp một vài cảng biển của Đức. Mục tiêu của startup Liquind trong tương lai là có một vài trạm đổ nhiên liệu LNG vào sâu trong đất liền, kể cả các cảng dọc dòng sông Rhine.

Quy định môi trường trên biển Bắc và biển Baltic càng ngày càng thắt chặt về lượng phát thải của tàu chở hàng nên một vài hãng vận tải biển của Đức cũng đang chuyển sang dùng khí môi trường xung quanh hóa lỏng nhiều hơn. Thị trường động cơ tàu biển chạy bằng LNG bởi thế phát triển thành vô cộng tiềm năng. Mặc dù vậy, các người dẫn đầu xu hướng đang gặp các thách thức không nhỏ về nguồn cung và chất lượng.

Cùng có phát triển động cơ LNG, việc các công ty bán LNG như Liquind mở rộng mạng lưới một vài trạm đổ nhiên liệu của mình ra khắp cả nước sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang dùng LNG của người dân và công ty nhanh hơn.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/