Lộ diện nhà đầu tư mua trọn lô cổ phiếu VNM

Canhonewcityhcm.com – Sáng ngày 13/11, Tập đoàn Jardine Cycle & Carriage của Singapore đã công bố có hơn 80 triệu cổ phiếu VNM.

Nhà đầu tư nước ngoài mua trọn lô cổ phiếu VNM được SCIC bán đấu giá cuối tuần trước là 1 quỹ mới, chưa từng nằm trong danh sách cổ đông lớn của CTCP Sữa Việt Nam trước đây.

Và tài liệu này đã được xác nhận, khi sáng nay, Tập đoàn Jardine Cycle & Carriage của Singapore đã mở bán có hơn 80 triệu cổ phiếu VNM.

Tức là bên cạnh việc bỏ gần 9.000 tỷ để ôm trọn lô cổ phiếu đấu giá hôm cuối tuần có mức giá cao hơn giá đấu khởi điểm tới 24%, tập đoàn này còn đẩy mạnh mua cổ phiếu trên sàn.

Jadin Cycle & Carrige là thành viên của Tập đoàn Jadine, tập đoàn đầu tư lâu đời và có nhiều làm việc ở phân khúc Việt Nam như thương vụ đầu tư vào ACB, xe bốn bánh Trường Hải, hay REE đa số đều là những thương vụ đầu tư thành công.

Nhà đầu tư ngoại kêu khó tiếp cận phân khúc chứng khoán Việt NamNhà đầu tư ngoại kêu khó tiếp cận phân khúc chứng khoán Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Theo những chuyên gia, để tiếp tục hành trình nâng hạng phân khúc, chứng khoán Việt Nam cần quyến rũ hơn trong mắt những nhà đầu tư nước ngoài.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/