Lo Mỹ trừng phạt Nga, EU kích hoạt tất cả các kênh ngoại giao

Canhonewcityhcm.com – Ủy ban châu Âu (EC) cho biết đang "kích hoạt toàn bộ các kênh ngoại giao để giải quyết một vài vấn đề nảy sinh từ chính sách của Mỹ".

Trong cuộc họp báo mới diễn ra, Ủy ban châu Âu (EC) bày tỏ lo lắng lệnh trừng phạt kinh tế mới của Mỹ nhằm vào Nga nếu được thông qua sẽ có thể ảnh hưởng đến an ninh năng lượng của châu Âu.

Cuối tuần trước, quốc hội Mỹ đã nhất trí về 1 dự luật chờ Tổng thống Donald Trump ký liên quan tới một vài một vàih thức trừng phạt mới nhằm vào Nga. Điều này làm dấy lên một vài lo lắng ở châu Âu về một vài “hậu quả chẳng thể lường trước”.

Điện Kremlin cũng bày tỏ quan ngại rằng một vài một vàih thức mới được đề xuất này có thể gây tổn hại đến một vài dự án đầu tư lớn mà Nga đang hợp tác có một vài nước châu Âu. Ủy ban châu Âu (EC) cho biết đang “kích hoạt toàn bộ một vài kênh ngoại giao để giải quyết một vài vấn đề nảy sinh từ chính sách bán hàng của Mỹ”.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *