Loạn giá đất xung quanh sân bay Long Thành

Canhonewcityhcm.com – Sau khi dự án sân bay Long Thành được Thủ tướng phê duyệt, giá đất quanh khu vực này tăng lên chóng mặt. Chỉ sau 1 tháng, giá đã tăng gấp đôi.

Những miếng đất trước đấy không ai ngó ngàng tới nay liên tục được thổi giá đến mức chạm mốc 500 triệu đồng cho qui mô 100m2. Đất nông nghiệp, đất vườn cũng tăng trên 30% so có năm trước.

Tuy nhiên, theo Văn phòng quản lý đất đai tỉnh Đồng Nai, đấy chỉ là chiêu trò của cò đất. Người mua cần nghiên cứu kỹ lý lịch dự án nếu không nguy cơ mất tiền sẽ rất cao khi không thể chuyển mục đích sử dụng, thậm chí có thể rơi vào quy hoạch làm lối đi. Để tránh rủi ro, người mua có thể tải áp dụng hệ thống tài liệu đất đai tỉnh Đồng Nai – Dnai.lis – để tra cứu tài liệu và lý do sử dụng đất.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/