Loạn tỏi đen gắn mác Lý Sơn

Canhonewcityhcm.com – Hiện có nhiều công ty, cơ sở sản xuất tỏi đen bán ra phân khúc có bao bì gắn mác “Tỏi đen Lý Sơn chính hiệu” nhưng thực ở không phải vậy.

Tỏi đen Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là mặt hàng rất được ưa chuộng, đặc trưng tỏi đen 1 tép (tỏi đen cô đơn, tỏi mồ côi) ở huyện đảo này lại càng hút khách mua và đắt đỏ hơn. Chính vì vậy, nhiều chủ cơ sở kinh doanh để phân phối được hàng đã không ngần ngại dùng nguyên liệu của Phú Yên, Sơn La, thậm chí Trung Quốc nhưng lại gắn mác Lý Sơn.

Mới đấy, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi đã thanh, kiểm tra đột xuất ở 3 cơ sở ở đô thị Quảng Ngãi, phát hiện hàng trăm gói tỏi đen và những sản phẩm được chế biến từ tỏi như rượu tỏi đen, rượu tỏi cô đơn vi phạm quy định về quảng cáo thực phẩm và phụ gia thực phẩm.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/