Loay hoay tìm kiếm kênh phân phối của các nhà khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Yêu cầu đầu vào cao, phải có chứng nhận chất lượng, y tế hay nhãn dán hàng hóa… là một số thử thách mà các doanh nghiệp khởi nghiệp vấp phải.

Lĩnh vực phân phối lẻ ở Việt Nam đang là lĩnh vực tăng trưởng rất nhanh có diện tích phân khúc có thể đạt tới 180 tỷ USD trong vòng 3 năm tới. Tuy nhiên, để có được 1 miếng phân phốih thị phần là chuyện không hề tiện dụng, độc đáo là có một số startup ngành hàng tiêu dùng nhanh và thực phẩm muốn tìm 1 chỗ đứng trong kênh phân phối lẻ tân tiến – trung tâm thương mại.

Ngay cả một số doanh nghiệp khởi nghiệp ở diện tích lớn, các con phố đưa hàng đến trung tâm thương mại cũng không hề dễ.

Theo quy hoạch mạng lưới trung tâm thương mại cả nước của Bộ Công Thương, đến năm 2020, Việt Nam sẽ có dao động 1.500 trung tâm thương mại, đồng nghĩa dư địa phát triển của kênh trung tâm thương mại còn rất lớn.

Loay hoay tìm kênh phân phối tân tiến, nhiều doanh nghiệp ví von bài toán này không khác gì bài toán quả trứng – con gà. Doanh nghiệp diện tích nhỏ sẽ khó thuyết phục được một số kênh phân phối để đưa hàng vào. Ngược lại, muốn có diện tích lớn, DN phải phân phối được hàng, mở rộng sản xuất. Trong khi đây, đa số một số nhà khởi nghiệp giai đoạn này vẫn chỉ có duy nhất kênh Internet như Facebook hay website để tiếp cận người tiêu dùng.

Cách mạng công nghiệp 4.0 - Cơ hội nào cho Startup?Cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội nào cho Startup?

Canhonewcityhcm.com – Đã có nhiều KH trẻ ở Việt Nam tham dự khởi nghiệp, rất nhiều một số start-up, doanh nghiệp trẻ được ra đời từ phong trào một sốh mạng công nghiệp 4.0.

10 năm tới là kỷ nguyên bùng nổ của Startup10 năm tới là kỷ nguyên bùng nổ của Startup

Canhonewcityhcm.com – Đó là nhận định đáng chú tâm trong buổi Workshop “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội nào cho Startup?” nằm trong chuỗi giao lưu của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017.

Startup hình thành phân khúc ngách trong du lịchStartup hình thành phân khúc ngách trong du lịch

Canhonewcityhcm.com – Cung cấp sản phẩm khác biệt là một sốh mà 1 nhóm khởi nghiệp khai thác ngách phân khúc du lịch ở TP.HCM – phân khúc đến nay đã mở rộng diện tích làm việc hàng chục lần.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/