Lợi ích vàng khi mua được căn hộ New City Thủ Thiêm

Dự án New City là một trong một vài “siêu căn hộ” sang trọng, đẳng cấp tại Thủ Thiêm, quận 2 với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng tân tiến đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. New City đem đến cho quý khách , nhà mặt phố đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Căn hộ New City đẳng cấp với tiện ích hoàn hảo:

Là một nhà phố đầu tư BĐS thương hiệu và luôn nắm bắt nhanh lẹ các xu hướng thiết kế nhà ở tại Việt Nam, công ty Thuận Việt. Một trong một vài thương hiệu lớn về xây dựng thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển dự án New City ngay bên sông Sài Gòn. Với không khí trong lành và cảnh quan đô thị hiện đại sẽ đem đến một không gian sống tuyệt vời cho cư dân của New City.

Để mang đến cho cư dân New City cuộc sống tân tiến , tiện nghi bậc nhất, CĐT đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cấp cao 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.

Trở thành công ty của CĐT thương hiệu

Với kinh nghiệm làm việc và thương hiệu lâu năm tại thị trường BĐS Việt Nam của Tiến Phước – Trần Thái , và thương hiệu địa cầu Gaw Capital Partners, chắc chắc sẽ mang lại một số chính sách đầu tư có lợi cho khách hàng . Đầu tư vào New City, khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ – bàn giao , chất lượng công trình, chính sách giao dịch hàng, tỷ suất lợi nhuận ….

thực phẩm chức năng nhà ở chất lượng và phong phú

Được thi công trên khuôn viên xây 27.393m2 gồm các phân khu:  căn hộ cấp cao , văn phòng đẳng cấp hạng A, trung tâm thương nghiệp ; khu phức hợp dịch vụ…. . Căn hộ New City được qui hoạch hiện đại , thoáng khí , bố trí không gian hợp lý chắc chắn mọi căn hộ, văn phòng … được đón gió, ánh sáng tự nhiên , tối ưu hóa diện tích, công năng hưởng dụng .

Thông tin chi tiết về dự án New Cityhttps://canhonewcityhcm.com/