Lotte Group bán khối nợ hơn 3 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Trong năm nay, các đơn vị thành viên của Lotte đã bán khoản nợ tổng cộng 3.580 tỷ Won, tương đương hơn 3 tỷ USD.

Tập đoàn phân phối lẻ khổng lồ của Hàn Quốc, Lotte Group, mới đây cho biết kể từ đầu năm tới nay, tập đoàn này đã phân phối đa số các khoản nợ, giữa bối cảnh các tập đoàn lớn khác cũng thông báo phân phối nợ, khi mật độ lãi suất trên phân khúc hạ thấp.

Theo bộ phận tài liệu tài chính Infomax thuộc hãng tin Yonhap, trong năm nay, các đơn vị thành viên của Lotte đã phân phối khoản nợ tổng cộng 3.580 tỷ Won, tương đương hơn 3 tỷ USD. Kể từ năm 2015, tập đoàn này đã gặp phải vô vàn các bê bối dẫn đến khủng hoảng.

Trụ sở của tập đoàn này ở Seoul đã từng bị các công tố viên Hàn Quốc lục soát để điều tra cáo buộc tham nhũng. Hàng loạt nhân vật cao cấp trong tập đoàn bị bắt giữ vì tội lạm dụng tín nhiệm và tham nhũng.

Lotte thua lỗ nặng ở Trung QuốcLotte thua lỗ nặng ở Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn Lotte đang phải đối mặt hiện trạng thua lỗ nặng ở Trung Quốc khi gần 90% trong số 99 cửa hàng Lotte Mart ở Trung Quốc ngừng làm việc.

Lotte thiệt hại gần 900 triệu USD do các gặp khó ở Trung QuốcLotte thiệt hại gần 900 triệu USD do các gặp khó ở Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn phân phối lẻ Lotte đã phải chịu thiệt hại dao động 875 triệu USD từ việc đình trệ kinh doanh ở Trung Quốc, 1 phân khúc danh tiếng của doanh nghiệp này.

Lotte Mart ở Trung Quốc đứng trước nguy cơ sụp đổLotte Mart ở Trung Quốc đứng trước nguy cơ sụp đổ

Canhonewcityhcm.com – Hệ thống phân phối lẻ ở Trung Quốc của Tập đoàn Lotte đang đứng trước nguy cơ sụp đổ khi gần 90% số cửa hàng Lotte Mart ở nước này phải tạm ngừng làm việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/