Lotte khởi động đàm phán bán lại chuỗi cửa hàng ở Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Lotte khởi động các cuộc đàm phán có 5-10 nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tới khối tài sản và cơ sở hạ tầng của Lotte Mart ở Trung Quốc.

Theo trang Korea Herald, “gã khổng lồ” phân phối lẻ của Hàn Quốc Lotte đang đàm phán có một vài công ty nước ngoài để phân phối chuỗi cửa hàng giảm giá của tập đoàn này ở Trung Quốc, do bị người tiêu dùng ở đó tẩy chay.

Hiện Lotte đã khởi động một vài cuộc đàm phán có 5-10 nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tới khối tài sản và cơ sở hạ tầng của Lotte Mart ở Trung Quốc thông qua Ngân hàng Goldman Sachs. Được biết, tập đoàn phân phối lẻ lớn của Thái Lan Charoen Pokphand Group và nhiều công ty khác từ Mỹ và châu Âu gần đó đã điện thoại có Goldman Sachs.

Khoảng 80% trong tổng số 112 cửa hàng Lotte Mart ở Trung Quốc đã bị đóng cửa trong 6 tháng qua khi trở thành mục tiêu công kích chính trong chiến dịch tẩy chay Hàn Quốc của Bắc Kinh, sau khi tập đoàn này “đổi đất” cho chính phủ để phục vụ việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/