Lương cao, hậu đãi tốt, kỹ sư CNTT vẫn “nhảy việc” liên tục

Canhonewcityhcm.com – Kỹ sư công nghệ thông tin (CNTT) "nhảy việc" liên tục vì phân khúc đang quá thiếu nên các công ty tìm mọi cách giành giật nhau nhân sự trong lĩnh vực này.

Dự báo, năm 2018, khi phân khúc Việt Nam cần 350.000 lao động trong lĩnh vực CNTT nhưng khả năng cung cấp là 200.000 người (còn thiếu hơn 40%).

Một trong 1 vài vấn đề làm đau đầu 1 vài công ty là dù trả lương bổng cao, đãi ngộ lớn, nhân lực CNTT vẫn “đứng núi này trông núi nọ”.

Khó khăn nhất là 1 vài công ty khởi nghiệp vì họ không đủ tiềm lực để tranh giành trong việc lôi kéo lao động. Còn có 1 số công ty lớn, để cung cấp nguồn nhân lực lâu dài đối phó có việc “nhảy việc” họ đã kết hợp có 1 vài trường đại học về CNTT để đào tạo nguồn từ khi 1 vài nhân lực còn là sinh viên trên ghế nhà trường.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/