Lương nhân sự mảng thương mại điện tử cao hơn mức trung bình 30%

Canhonewcityhcm.com – Theo công ty tuyển dụng nhân sự Navigos Search, các công ty bán lẻ sẵn sàng trả lương bổng cao hơn từ 10 đến 30% cho các ứng viên có bí kíp về thương mại điện tử.

Sự bùng nổ của thương mại điện tử ở Việt Nam trong thời gian qua đang khiến cho nhân sự ngành bán lẻ săn đón hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, do lĩnh vực thương mại điện tử còn khá mới có phân khúc Việt Nam nên có đến gần 1 nửa ứng viên tham dự khảo sát không có bí kíp trong mảng này. Gần 1 nửa còn lại cho biết họ chỉ có một số năm bí kíp.

Theo Navigos, 50% nhà tuyển dụng trong mảng bán lẻ giai đoạn này cho biết họ có chính sách bán hàng tuyển dụng nhân sự cấp trung, cao cấp từ nước ngoài độc đáo là khu vực châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/