Lý do khiến khách hàng ưu ái dự án New City

Căn hộ New City Thừa hưởng vị trí vàng ngay trọng tâm khu đô thị Thủ Thiêm, Căn hộ New City thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và hạ tầng tại đây, xứng đáng là dự án được mong đợi nhất năm 2016 tại phía Đông thành phố .

Là một thực phẩm chức năng nhà mặt phố ở hoàn hảo,Căn hộ New Citymong đồng ý tạo nên một cuộc sống hiện đại thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc cho một vài cư dân tương lai của dự án.

Và một số ưu điểm nổi bật khiến các bạn rất ưu ái Căn hộ New City

  1. CDT hàng đầu:

CĐT dự án New City Quận 2 cũng chính là CĐT xây dự án khu quy hoạch với diện tích 38ha – Bình Khánh Thủ Thiêm. doanh nghiệp TNHH XDTM Thuận Việt được biết đến trên thị trường là một trong một vài công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư xây và kinh doanh BĐS

2. Vị trí “có giá trị rất cao ” bậc nhất khu thành thị Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ New City vị trí ngay trọng tâm đô thị Thủ Thiêm, ngay sát sông Sài Gòn có cảnh quan tuyệt đẹp và xung quanh là các trục giao thông thuận lợi , kết nối vùng linh hoạt. có cách nói, đây là mảnh đất có vị thế phong thủy cực tiềm năng với mặt đường sông thoáng mát , giàu sinh khí, dân cư văn minh, sầm uất, thuận lợi bàn giao thương, buôn bán . Căn hộ New City là một tổng quan cấu trúc vững chãi, hội tụ nhiều sinh khí nhất tại Thủ Thiêm. Dương khí của mặt trời, sinh khí từ sông Sài Gòn làm cho toàn khu Căn hộ New City đều được chiếu sáng, không khí trong lành mang lại lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần cho cư dân, giúp họ luôn thoải mái, hạnh phúc sinh sống lạc nghiệp. Căn hộ New City là lựa chọn hoàn hảo.

  1. Hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ

Với hạ tầng cơ sở và bàn giao thông đã được xong hiện đại , đồng bộ tại khu vực , cư dân Căn hộ New City được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều trung tâm y tế lớn, quốc tế và hệ thống giao thông đi đến linh hoạt qua Mai Chí Thọ, Đại Lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, đường Vòng Cung, đường Ven Hồ….

  1. qui hoạch đặc trưng , ấn tượng

Với qui hoạch cấu trúc đặc biệt , tân tiến , các Căn hộ New City được qui hoạch tối ưu, di chuyển đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai . Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích hưởng dụng . tiện nghi với phong cách tiện nghi, tân tiến .

Quý khách có mẹo hay xem thêm thông tin Căn hộ New City Quận 2 – https://canhonewcityhcm.com/