Lý giải sức hút khu căn hộ New City Thủ Thiêm

tại sao dự án New City lại được thị trường chấp nhận và chú tâm nhiều như vậy, chúng mình cùng phân tích , lý giải đi tìm lý do của sức hút đến từ dự án này.

đầu tiên : Dự án New City, nằm tại ngay trọng tâm khu thành thị mới Thủ Thiêm, khu thành phố tân tiến , năng động bậc nhất Sài Gòn.

Thứ hai : Sự danh tiếng của chủ đầu tư   công ty CDT dự án New City quận 2 – doanh nghiệp Thuận Việt. Một trong một vài thương hiệu lớn về thi công thương mại tại đô thị Hồ Chí Minh

Tiếp theo sau là : Dự án New City là mô hình ảnh thành thị phức hợp, tích hợp hoàn chỉnh mọi tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Thứ tư: New City được ra mắt vào đúng thời điểm “thiên thời” khi mà thị trường BĐS đang phát triển thịnh hơn bao giờ hết và các kênh đầu tư truyền thống: gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán, tích trữ vàng càng ngày càng rủi ro. Do vậy, kênh đầu tư BĐS nổi lên như một lựa chọn an toàn, lợi nhuận cao và ổn định nhất.

Thứ năm: New City không chỉ là loại sản phẩm nhà mặt phố ở cấp cao mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

New City là một siêu dự án khu thành phố đẳng cấp với tổ hợp loại thực phẩm chức năng : Dư án cấp cao ; trung tâm thương mại , văn phòng cho thuê và các dịch vụ, tiện ích cấp cao tại TPHCM, với vị trí “kim cương”, mang đến một số lợi thế tuyệt vời về bàn giao thông và môi trường sống lý tưởng. tất cả thực phẩm chức năng được hội tụ trong New City được tạo nên để đem đến cuộc sống hiện đại vượt trội, tiên phong trong mai sau .

giá trị trị đích thực của New City không chỉ là an cư mà còn là kênh đầu tư kết quả tốt nhất. Đối với một nhà phố đầu tư profesional thì tính khả thi và kế hoạch đầu tư cần được chọn lựa và phân tách kỹ lưỡng để đưa ra đồng ý đúng đắn nhất. Với New City thì khả năng sinh lời cao với các vận hành mua bán như:

  1. Cho thuê căn hô cấp cao
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Mở văn phòng ngay tại New City

Thông tin chi tiết dự án New City: https://canhonewcityhcm.com/tien-ich-can-ho-new-city-co-nhung-gi/