M&A bất động sản đạt 800 triệu USD trong 9 tháng đầu năm

Canhonewcityhcm.com – Theo thông tin từ CBRE, M&A BDS đạt 800 triệu USD trong 9 tháng đầu năm 2017.

Đây là tài liệu từ số liệu thống kê của Công ty nghiên cứu kỹ phân khúc CBRE Việt Nam. Theo đây, tính lũy kế 9 tháng đầu năm nay, có dao động 30 mua bán mua bán các dự án về thương mại, khu phức hợp, nhà ở trên cả nước. Tổng giá trị mua bán ước đạt dao động 800 triệu USD.

Trong các mua bán mua bán BDS 9 tháng qua, các thương vụ vượt trội nhất nằm trên địa bàn TP.HCM, đô thị Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Bình Dương…

Thị trường M&A 2017 chưa ghi nhận nhiều thương vụ lớnThị trường M&A 2017 chưa ghi nhận nhiều thương vụ lớn

Canhonewcityhcm.com – Sự chững lại của phân khúc được cho là do các nhân tố tích cực từ vận hành của phân khúc chứng khoán cũng như dòng vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam.

HSBC Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng M&A Việt NamHSBC Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng M&A Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – 3,8 tỷ USD là con số đưa HSBC Việt Nam trở thành tổ chức đứng đầu trong bảng xếp hạng M&A có tổng giá trị các thương vụ được đã đi vào hoạt động và ra mắt trong 5 năm qua.

Hoạt động M&A nửa đầu năm 2017 chững lạiHoạt động M&A nửa đầu năm 2017 chững lại

Canhonewcityhcm.com – Hoạt động M&A trong nửa đầu năm nay có xu hướng chững lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/