Mã QR – phương thức thanh toán mới được nhiều người lựa chọn

Canhonewcityhcm.com – Mã QR đang được xem là 1 phương thức thanh toán mới không dùng tiền mặt và dễ dàng hơn một số chiếc thẻ tín dụng.

Theo đây, bạn có thể chi trả nhanh bằng tính năng QR Pay trên tel qua tiến hành Mobile Banking của một số ngân hàng. Xu hướng này đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng như tại Trung Quốc có 68% người dân sử dụng tel để thực hiện một số chuyển nhượng chi trả. Tại Việt Nam, loại hình chi trả này cũng đã được triển khai.

Không sử dụng tiền mặt, không phải sử dụng thẻ chi trả, cùng với gần 5.000 điểm chấp nhận loại chuyển nhượng này khiến cho ngày càng nhiều người chọn lọc phương thức chi trả mọi chuyển nhượng bằng mã QR.

Tính đến thời điểm này, ở Việt Nam đã có 12 ngân hàng tham dự vào triển khai tiến hành mã QR trong nhiều làm việc.

Theo thống kê của Công ty cổ phần biện pháp chi trả Việt Nam – Vnpay, đến năm 2018, chuẩn bị sẽ có khoảng 50.000 điểm hưởng ứng thanh toán giao dịch bằng mã QR ở toàn bộ một số ngành nghề.

Mã QR - Cách chi trả và quản lý tài liệu của tương lai?Mã QR – Cách chi trả và quản lý tài liệu của tương lai?

Canhonewcityhcm.com – Hiện nay, ở Trung Quốc, mã QR được dùng trong việc chi trả tiền và nó tạo ra 1 cơn sốt nhà nhà dùng mã QR, người người dùng mã QR.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/