Mai Linh sẽ cho ra đời dịch vụ xe ôm công nghệ?

Canhonewcityhcm.com -Đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết, đến thời điểm này DN chưa công bố bất kỳ thông tin nào về loại hình dịch vụ xe ôm công nghệ và từ chối nói thêm về kế hoạch triển khai.

Tập đoàn Mai Linh sẽ cho ra đời dịch vụ xe ôm công nghệ, có tên gọi là Mai Linh Bike. Thông tin này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của dư luận trong 1 vài ngày gần đây, bởi câu chuyện 1 vài hãng taxi truyền thống liên tục tung ra 1 vài dịch vụ, chiến lược mới để tranh đua có Uber, Grab vẫn chưa hết nóng.

Hiện ở, trên phần mềm gọi xe trực tuyến của Mai Linh cũng đã xuất hiện 2 biểu tượng M.Bike và M.Bike Premium. Cho phép đặt xe có quãng các con phố dài 2,4 km, dịch vụ M.Bike thông báo giá cước là 11.400 đồng, không cao hơn nhiều so có mức giá cước UberMotor vào khoảng 3.600 đồng/km.

Còn dịch vụ M.Bike Premium, được xem là có chất lượng phương tiện tốt hơn thông báo giá cước gần gấp đôi loại xe thường. Tuy nhiên, ở thời điểm trưa nay khi phóng viên thử đặt xe có 1 vài dịch vụ này đều chỉ nhận được thông báo 1 vài xe đều bận.

Trao đổi có phóng viên VTV, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết, đến thời điểm này, công ty chưa ra mắt bất kỳ tài liệu nào về loại hình dịch vụ mới này và từ chối nói thêm về kế hoạch triển khai M.Bike.

Những tiện ích xe ôm thời công nghệNhững tiện ích xe ôm thời công nghệ

Canhonewcityhcm.com – Chỉ cần 1 chiếc phone thông minh có kết nối internet, đăng nhập áp dụng, chọn tài xế gần nhất và điểm đến, sau vài phút, quý khách sẽ được phục vụ.* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *