Mô hình quản lý dự án PMC – Hiệu quả kinh tế và xu thế hội nhập quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Hãy cùng chương trình Doanh nhân và Hội nhập hôm nay tìm hiểu về mô hình hợp đồng giải đáp quản lý dự án (PMC).

Hợp đồng giải đáp quản lý dự án (gọi tắt là PMC) là một vàih mà chủ hợp đồng thuê 1 đơn vị độc lập đủ năng lực đứng ra thay mặt mình quản lý trọn vẹn dự án từ khâu tổ chức, lập báo cáo đầu tư, lập dự án và quản lý dự án đến khi dự án đi vào làm việc. Mô hình này được ứng dụng ở khá nhiều quốc gia trên địa cầu bởi tính hiệu quả về kinh tế cũng như chất lượng công trình. Ở Việt Nam, mới chỉ có một vài dự án ứng dụng mô hình này.

Công ty CP Tư vấn thi công điện 2 là 1 trong một vài công ty Việt Nam Thứ nhất có thời cơ được thực hiện mô hình PMC sau khi được chủ đầu tư giao trọng trách có tư một vàih là đơn vị đại diện quản lý dự án. Việc này đã đem lại hiệu quả rõ rệt cho Công ty CP Tư vấn thi công điện 2 do phát huy được thế mạnh về công nghệ cũng như con người vào 1 dự án lớn, đòi hỏi tính chuyên môn hóa cao.

Qua hơn 1 năm làm việc theo mô hình PMC, công ty CP Tư vấn thi công điện 2 đã cho thấy đấy là mô hình mà một vài công ty Việt Nam hoàn toàn có khả năng ứng dụng. Vấn đề nằm ở chỗ chủ đầu tư nào đủ tin tưởng, hưởng ứng thuê một vài công ty Việt và vì sao mô hình hiện đại này ít được ứng dụng ở Việt Nam.

Hãy cộng theo dõi chương trình Doanh nhân và Hội nhập hôm nay để nghiên cứu về chủ đề này!

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/